Naruto Fan Viet Nam
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Naruto tại Việt Nam.
Hãy đăng nhập để đọc bài viết cũng như sử dụng các chức năng của diễn đàn. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜP๖ۣۜP๖ۣۜY ๖ۣۜN๖ۣۜE๖ۣۜW ๖ۣۜY๖ۣۜE๖ۣۜA๖ۣۜR 2015


Share | 
 

 Orochimaru - Con người của bóng tối

Go down 
Tác giảThông điệp
Luv_Guitar
Admin
Admin
avatar

Gender : Nam Bài viết : 637
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/02/1993

Bài gửiTiêu đề: Orochimaru - Con người của bóng tối    7/7/2011, 20:09Nhắc tới orochimaru thì hok ai mà hok bik đến nhân vật này wa đây tớ xin giới thiệu vài né nổi bật của nv fản diện này

1. Thân thếGiống như Jiraiya và Tsunade, Orochimaru là 1 trong 3 Sannin*(Tam nin) làng Lá. Tuy nhiên, Orochimaru đã rời khỏi làng Lá cùng với tham vọng vô đáy của hắn. Jiraiya, Tsunade, Orochimaru thuở nhỏ cùng chung 1 đội do Hokage đệ tam_Sarutobi dạy dỗ. Khi ấy Sarutobi rất kì vọng vào Orochimaru và hy vọng có 1 ngày mà Orochimaru sẽ là người kế thừa ông. Nhưng khi Orochimaru làm Jounin thì hắn bắt đầu bộc lộ con người thực của mình. Hắn say mê cấm thuật, làm những chuyện tày đình. Sau khi bị Hokage đệ tam-sư phụ của mình phát hiện khi đang luyện 1 thứ cấm thuật man rợ, hắn từ đó mà rời khỏi làng, đi theo con đường hắn muốn.

2. Tính cáchTheo lời của Jiraiya kể với Naruto thì Orochimaru thay đổi tính tình kể từ khi cha mẹ bị giết và Orochimaru đã lao đầu vào cấm thuật, có thể do mong muốn hồi sinh lại cha mẹ, trả thù Làng Lá.

3. Sức mạnh
Ochimaru, người mạnh nhất, thông minh nhất, tài giỏi nhất , tàn bạo nhất trong 3 sanin.Đuợc coi là thiên tài của thiên tài ( mơí chuyển chức vụ này cho Sasuke), Ochimaru đã thể hiện tài năng thiên bẩm của mình mà cụ thể đó là :từng đảm nhiệm chức vụ cựu lãnh đạo cuả Akasuki, thịt tới 3 kage, và trong tình trạng liệt cả 2 tay vẫn đánh ngang ngửa với cả 2 sanin còn lại là Tsunade và Jiraija, có thể nói trong giới ninja cũ Ochimaru chắc chỉ thua Madara.
Hắn-một trong 3 ninja huyền thoại.

Hắn-được cả làng tin rằng sẽ được chọn trở thành Hokage Đệ Tứ

Hắn- kẻ đã giết thầy , Sandaime vĩ đại.

Hắn là kẻ mạnh nhất.

" Ta đọc được dã tâm và sự độc ác trong đôi mắt hắn, nhưng hắn cũng có nhiều phẩm chất tốt. Hắn sẽ là người kế thừa ý chí của ta, ta muốn như vậy."
Hokage đệ tam, đã nghĩ như thế suốt bấy nhiêu năm. Ông muốn chọn Orochimaru trở thành Hokage Đệ tứ, cho đến lúc nhận ra con quỷ bên trong con người hắn, một tài năng hiếm có giữa thời đại nhiễu nhương này.
Sức mạnh của Orochimaru được nhắc đến như một mối đe dọa khủng khiếp kể từ cái ngày hắn lên kế hoạch báo thù Hokage đệ Tam- người đã đuổi hắn rời khỏi làng. Năm xưa, sự do dự không xuống tay của Hokage Đệ Tam đã cứu mạng Orochimaru, sai lầm đó đã để lại hậu quả to lớn đến nỗi, cái ngày hắn trở về, Hokage đệ tam đã nói rằng trong làng đã không còn ai đủ sức chống lại hắn nữa, kể cả ông. ( thực ra do ổng quá già thôi -___-).

Nhiều người cho rằng, Oro mạnh nhất trong ba huyền thoại, tuy nhiên tớ không nghĩ thế. Họ chưa bao giờ thực sự giao đấu. Thực sử dùng hết sức mạnh. Bản thân Oro thì khỏi nói rồi, mạnh đến mức mất hai cánh tay do thuật phong ấn của Sandaime mà vẫn đủ khả năng tiêu diệt Tsunade (hắn nói -__-)

Orochimaru được cho là người sở hữu số lượng nhẫn thuật nhiều ngang với Hokage Đệ Tam, tuy nhiên không phải các Bí thuật , mà phần nhiều là Cấm thuật. Một số nhẫn pháp Orochimaru thường dùng để oánh nhau quen thuộc như Thổ độn: Thổ ảnh phân thân, Phong độn: Toàn phong nhẫn thuật, Thuật Thông linh : Quỷ tử môn ,...hắn đặc biệt hùng mạnh và có vốn hiểu biết rất rộng, vừa về các loại thuật phong ấn như Hokage Đệ Tam, vừa về các loại kết giới, ấn chú như Jiraiya huyền thoại. Thuật "Ngũ Hành phong ấn " của hắn đạt ngang tầm Song trùng phong ấn Tứ tượng-Bát quái của Hokage Đệ tứ, có thể khiến địch thủ không bao giờ dùng Charka được nữa, nghĩa là phong ấn toàn bộ nhẫn pháp của đối phương.

Hắn là hiện thân của loài rắn, bởi thế thuật THông Linh của hắn, đương nhiên là gọi ra rắn, đỉnh cao là Vua rắn Manda. Cực mạnh. Nhưng gian giảo y như chủ.

Nhưng nhẫn thuật đắc ý và được coi là siêu siêu mạnh của Orochimaru là Hắc ám nhẫn thuật : Triệu hồi tử nhân. Gọi người chết sống lại. Việc mang hai vị Hokage đệ nhất, đệ nhị về dương thế cho đến nay vẫn là một tượng đài lớn chứng tỏ sức mạnh pháp thuật đáng sợ của Orochimaru. Đây là nhẫn thuật đã khiến Hokage đệ tam sức cùng lực kiệt mà chết, sau khi giải thoát cho linh hồn của Shodaime và Nidaime.

Tham vọng lớn của Oro là thuật bất tử. Sau nhiều năm nghiên cứu, hắn chế ra nhẫn thuật xâm nhập tâm tưởng để tiêu diệt linh hồn rồi cướp luôn thân xác, nhằm thoát khỏi giới hạn sinh lão bệnh tử của con người.
Có một điều hơi phi lí, nhiều người cho là vớ vẩn, khi những tập đầu Oro hiện lên như một vị thần đầy quyền năng, vậy mà sau này khi có ý ca tụng Sharingan của Uchiha Clan, Masashi sẵn sàng để Itachi nói với Oro " Mọi pháp thuật của ngươi đều vô dụng trước đôi mắt này." . Đã đành Itachi rất mạnh, nhưng cũng chỉ ngang ngửa Orochimaru là cùng, không thể có việc áp đảo hoàn toàn như thế được.

Nhưng tựu chung, Orochimaru là một thiên tài, một kẻ mang sức mạnh của một Hokage phục vụ cho một trái tim độc ác. Vì vậy cái chết đến với hắn là đương nhiên. Dù rằng đó là một cái chết gây nhiều tranh cãi và thiếu sức thuyết phục, nhưng ít ra hắn cũng phải chịu khổ sở một thời gian. Cho đến lúc nào tác giả thấy thích, hắn sẽ lại xuất hiện và chắc chắn-hùng mạnh hơn xưa

4.Mục đích sốngSống trong tình trạng chiến tranh, chết chóc rình mò nên Ochimaru có những suy nghĩ thực tế rất nhiều, phải làm sao mà mình sẽ sống , sống mãi và sống mãi cơ ( còn sống làm gì thì ko biết)

Bị ám ảnh, linh vật Ochimaru chọn là con rắn trắng, tượng trưng cho sự tái sinh, trường tồn và vĩnh cữu,vả lại rắn cũng manh hơn ếch và ốc sên nên 2 sanin kia đánh nhau cũng hem lại thế nên Ochimaru trông cũng na ná con rắn : có 1 cái lưỡi dài, người cũng uốn éo thoải mái, triệu hồi thì toàn rắn, đệ tử đánh nhau thì cũng toàn xà quyền.......vv và vv.

Thói đời vốn không phải lúc nào cũng như người ta mong muốn, Ochimaru vì theo mục đích cao cả của mình mà phải xài đến cấm thuật ( nôm na là có đụng chạm đến con người), và thế là trong 1 lần đích thân ra tay của cụ Hokage đệ tam, Ochimaru bị bắt quả tang đang làm chuyện mờ ám. Thế là goodbye làng lá từ đây, anh trở thành kẻ lãng du phiêu bạt giữa thói đời bao ngổn ngang. Trên đường hành tẩu giang hồ tình cơ Ochimaru gặp những người cùng cảnh ngộ với mình, đó là những người vì theo đuổi 1 mục đích nào đó mà vi phạm pháp luật trở thành tội phạm nguy hiểm bị xua đuổi khỏi làng của mình, nhóm này rất ăn í với nhau và quyết định bầu Ochimaru lên làm trưởng nhóm. Sau đó theo thông tin giang hồ đồn đại , do cay cú với Itachi chuyện hơn thua nên Ochimaru đã đào tẩu khỏi Akasuki mang theo rất nhiều bí mật, nhóm Akasuki quyết định tuyên án tử hình với kẻ trốn trại.

Sống 1 mình cũng bùn Ochimaru quyết định lập làng âm thanh mà mục đích là tăng cường thế lực cũng như để dễ dàng kiếm vật thì nghiệm. Thí nghiệm cuối cũng của Ochimaru là Sasuke đây là thí nghiệm nối tiếng nhất và thành công nhất của Ochi. Nguyên nhân chọn thì cũng lắm nhưng nguyên nhân chính thì có lẽ là do ấn tượng bởi trong 1 lần ham hố lỡ dại nhìn vào đồi mắt sâu biêng biếc của Itachi và thế là Ochimaru về nhà đêm nằm ngày ngủ không yên, ước gì mắt mình cũng đẹp như thế. Nhưng trên thế gian này chỉ còn có 3,5 cặp mắt như thế : 2 cái của Madara và Itachi thì Och chỉ biết nhìn thèm thưông thôi, 0.5 cặp của Kakashi cũng khó gặm thôi thì trẻ nhỏ dễ dụ, Ochimaru cải trang thành ông kẹ, dụ dỗ mua kẹo bắt cóc Sasuke để âm mưu 1 ngày đối mắt nổi tiếng Uchiha thuộc về mình.

Tốn biết bao nhiêu tiền của mua kẹo cuối cùng Ochimaru cũng dụ đc Sasuke ( lý do của Sasuke là kẹo do làng lá cung cấp nhiễm khuẩn melanein, chất lượng kém nên đi theo Ochimaru ăn kẹo ngon hơn) .Ai dè thằng học trò cưng của Oro sau bao ngày tu luyện quả là hậu sinh khả uý, truờng giang sóng sau xô sóng trước, bây h đệ tử còn thâm hiểm hơn cả thầy hơn cả thầy, nhân 1 ngày nọ đẹp trời, khi mà Ochimaru đang nằm rên hừ hừ vì lên cơn kinh niên , Sasuke lẻn vào phán cho 1 câu: Tình nghĩa đôi ta đến nay chấm dứt, đường ai nấy đi, mà ông đang cản đường tui nên tui phải kill ông, sorry nha ông kẹ. Trong cơn quằn quoặi, Ochimaru dồn hết sực lực nhằm vớt được gì thì vớt nhưng sức tàn lực kiệt không đỡ đựoc với bọn trai trẻ mới lên, cuộc đời của Ochi h đây chấm dứt mang theo bao cảm xúc của bà con cô bác họ hàng nội ngaọi gần xa
Thêm vài pic của orochimaru nữa nà
[IMG]http://api.ning.com/files/eIBLc*V7bzxlkmz11CoJgyEZsHBz34zPX7VTTsC7EhU0Lyomh5


Tam nin huyền thoại khi còn nhỏ

Về Đầu Trang Go down
nhoqhuong
Mizukage
Mizukage
avatar

Gender : Nam Bài viết : 118
Ngày tham gia : 07/07/2011
Sinh nhật : 12/01/1998
Status : Đa tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từng giờ

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    8/7/2011, 09:52

thanks rất có ít cho mình


Ai vậy nè
người mới chứ ai
Về Đầu Trang Go down
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    8/7/2011, 10:22

Mình thấy vừa thích vừa ghét orochimaru.Chẳng hiểu lí do vì sao nữa.Về Đầu Trang Go down
Sakura_ Haruno
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 848
Ngày tham gia : 03/07/2011
Sinh nhật : 07/06/1998
Status : Sức mạnh của lòng tin vào bản thân . Đó mới là sức mạnh thay đổi số phận

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    8/7/2011, 12:47

Orochimaru cũng là 1 thiên tài của làng Lá đó chứ , chỉ tiếc là vì hắn độc ác quá thui níu k0 hắn cũng là Kage rùi ( theo mình nghĩ zậy )


......(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)........
«´¨`•..¤ Sakura_Haruno_Team7:¤..•´¨`»
.......(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸).......Về Đầu Trang Go down
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    9/7/2011, 12:43

Ừa.Chắc chắn rồi.1 trong tam Sanin huyền thoại của làng lá mà.Về Đầu Trang Go down
Assassin
Moderator
Moderator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 231
Ngày tham gia : 28/05/2011
Sinh nhật : 16/09/1995
Status : I find it kinda sad..The dreams in which I'm dying..

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    10/7/2011, 07:07

i verry love Orochimaru pirat
Attachments
4d5996c22c64d29c.jpeg
(5 Kb) Downloaded 82 times
319e2cf082f02856.jpeg
(4 Kb) Downloaded 91 times
3024456b4996c002.jpeg
(7 Kb) Downloaded 81 times


You dare speak to me ?  afro
Về Đầu Trang Go down
http://www.xonefm.com
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    10/7/2011, 16:10

Có mấy ảnh hơi ghê nhưng orochimarru cũng không ít ảnh đẹp!!Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Orochimaru - Con người của bóng tối    

Về Đầu Trang Go down
 
Orochimaru - Con người của bóng tối
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Viet Nam :: LÀNG NINJA :: TRƯỜNG HỌC NINJA-
Chuyển đến