Naruto Fan Viet Nam
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Naruto tại Việt Nam.
Hãy đăng nhập để đọc bài viết cũng như sử dụng các chức năng của diễn đàn. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜP๖ۣۜP๖ۣۜY ๖ۣۜN๖ۣۜE๖ۣۜW ๖ۣۜY๖ۣۜE๖ۣۜA๖ۣۜR 2015


Share | 
 

 Tứ quái làng Âm thanh

Go down 
Tác giảThông điệp
Sakura_ Haruno
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 848
Ngày tham gia : 03/07/2011
Sinh nhật : 07/06/1998
Status : Sức mạnh của lòng tin vào bản thân . Đó mới là sức mạnh thay đổi số phận

Bài gửiTiêu đề: Tứ quái làng Âm thanh   9/7/2011, 20:07


Tên: Tứ quái Âm thanh
Thủ lĩnh: Sakon và Ukon, Sasuke (tạm thời), Kimimaro (trước đó)
Thành viên: Jirobo, Kidoumaru và Tayuya
Làng: Otogakure (Âm thanh)
Tình trạng: Ngưng hoạt động vì tất cả thành viên đều đã chết

Tứ quái Âm thanh là những thuộc hạ bảo vệ Orochimaru (Sakon và Ukon được tính là một thực thể nhờ huyết kế giới hạn của chúng). Mỗi thành viên đều có một ấn chú do Orochimaru phong ấn trên người. Kimimaro từng là thành viên của nhóm một thời gian ngắn, vì hắn mạnh hơn cả bốn thành viên kia hợp lại nên tên nhóm đổi thành Ngũ quái Âm thanh. Tuy nhiên, căn bệnh bất ngờ đã không cho phép hắn làm nhiệm vụ cùng nhóm như lúc bình thường. Cả năm người thường ám chỉ đối thủ của chúng như cỏ rác.

Khi Orochimaru để Tứ quái Âm thanh mang Sasuke về với hắn, cả bốn đều bị giết bởi các ninja làng Lá. Jirobo bị giết bởi Chouji và Kidoumaru bị giết bởi Neji mặc dù họ đã bị thương rất nặng. Sakon suýt giết được Kiba và Tayuya suýt giết Shikamaru nhưng chúng đã bị ngăn lại và lần lượt bị giết bởi Kankuro và Temari. Kimimaro, sau khi đến tiếp viện gần như đã đánh bại Gaara và Rock Lee nhưng hắn đã chết vì căn bệnh của mình ngay trong trận chiến.

Khả năng

Là những bộ hạ bảo vệ của Orochimaru, Tứ quái Âm thanh rất có tài trong việc tạo kết giới và phong ấn chi thuật. Ngay sau sự xuất hiện của chúng trong cuộc xâm chiếm làng lá, chúng sử dụng Nhẫn pháp tứ tử diện trận để tạo ra một kết giới, thứ có thể khiến bất cứ vật gì chạm vào nó bị thiêu cháy bởi lửa. Khi cả nhóm đưa Sasuke về, chúng sử dụng Phong hắc pháp ấn và Tứ hắc lộ trận để bảo vệ Sasuke khỏi nguy hại. Trong lúc nghỉ ngơi, chúng dựng lên một Trận pháp kết giới. Mỗi thành viên của Tứ quái Âm thanh có một chỉ thị chính yếu liên kết giữa chúng, đó là sự liên quan giữa vị trí của chúng khi cả nhóm thực hiện thuật


Nhẫn pháp tứ tử diện trận


Trận pháp kết giới

Trong quá trình mang Sasuke đến chỗ Orochimaru, Sakon là kẻ mạnh nhất trong Tứ quái Âm thanh trong khi Jirobo là kẻ kém cỏi nhất. Tayuya được xem là kẻ mạnh thứ hai trong nhóm. Với sự giúp đỡ của các ấn chú, chúng đã đánh bại Raido Namiashi và Genma Shiranui. Khi nhóm còn là Ngũ quái Âm thanh, Kimimaro là kẻ mạnh nhất.

~~~***~~~

Các thành viên trong Tứ quái Âm thanhSakon và Ukon
Xuất hiện lần đầu:
- Manga
: Chap 115 (Sakon), Chap 202 (Ukon)
- Anime: Episode 68 (Sakon), Episode 120 (Ukon)
Xuất hiện cả trong manga và anime
Sinh nhật: 20/6
Tuổi: 14 (đã chết)
Chiều cao: 1m55
Cân nặng: 45kg
Giới tính: Nam
Nhóm máu: AB
Làng: Otogakure [Âm Thanh]
Đội: Tứ quái Âm thanh
Đội trước đó: Ngũ quái Âm thanh

Sakon và anh trai Ukon là anh em song sinh và là thủ lĩnh của Tứ quái Âm thanh (Những người bảo vệ Orochimaru). Để phân biệt giữa hai người, Sakon đã đeo chuỗi hạt xung quanh cổ còn Ukon có giọng nói trầm hơn. Ngoài ra,tóc mái của họ ngược phía nhau (Ukon ở bên trái, Sakon bên phải)

Tính cách

Sakon và Ukon thích phỉ báng đối phương. Orochimaru đánh giá Sakon là người nhanh và mạnh nhất trong các thành viên Tứ quái Âm thanh , đặc điểm mà Sakon rất lấy làm tự hào. Khi chiến đấu, Sakon thích kéo dài cuộc chiến bằng trò giễu cợt với kẻ thù và sử dụng những chiêu thức mạnh quá mức cần thiết. Khuynh hướng này của Sakon là nguyên nhân hắn làm rề rà các thành viên còn lại trong nhóm mỗi khi hắn có hứng thú với kẻ thù.Ukon khắc phục thói xấu này bằng cách trở nên thiếu kiên nhẫn và vội vã hơn em trai mình, buộc Sakon phải nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Diện mạo

Cả Sakon và Ukon đều có mái tóc màu xanh xám và tóc mái dài che một mắt. Mỗi người đều bôi son và kẻ mắt nâu để diện mạo họ trông nữ tính hơn. Họ mặc áo nâu dài thắt ngang lưng với vòng tay dài màu đen (những sai lầm trở thành một phần ống tay áo của hắn), quần short da căng đen và dây thừng màu tím quấn quanh thắt lưng. Sakon đeo một chuỗi hạt trên cổ và cuộn giấy da khổng lồ sau lưng. Cả hai đều có ấn chú cấy trên trán được tóc mái che phủ. Hầu hết các lần xuất hiện, Sakon đều có nụ cười tự mãn trên khuôn mặt và đầu hắn hơi cúi xuống không đáng kể.

Phần I

Sự xâm chiếm làng Lá

Sakon và Ukon xuất hiện lần đầu tiên cùng các thành viên còn lại trong Tứ quái Âm thanh, dựng nên kết giới để ngăn kẻ khác quấy rầy trận chiến của Orochimaru và Hokage Đệ tam. Sau đó chúng đi theo hộ tống Orochimaru khi hắn bỏ trốn.

Tìm kiếm và mang Sasuke trở về

Tứ quái Âm thanh hộ tống Sasuke khi cậu quyết định gia nhập phe của Orochimaru. Sau khi nhóm Shikamaru đuổi kịp Tứ quái Âm thanh, Sakon và Ukon tách ra khỏi các thành viên còn lại trong nhóm để đấu với Inuzuka Kiba và Akamaru. Chúng hầu như giết được cả hai nhưng trước khi có thể làm vậy thì chúng đã bị ngăn lại bởi Kankuro. Kankuro cùng hai con rối của cậu là Karasu và Kuroaki đã giết Sakon và Ukon với Bí thuật đen cơ chế, cứu Kiba và Akamaru.

Khả năng


Sakon và Ukon trong giai đoạn cấp độ 2 của ấn chú

Sakon và Ukon được Orochimaru đánh giá là kẻ mạnh và nhanh nhất trong Tứ quái Âm thanh, chỉ thua sau mỗi Kimimaro. Sakon thường chứng minh điều này bằng cách sử dụng những chiêu thức mạnh quá mức cần thiết để phô trương.
Với huyết kế giới hạn và Đòn tấn công Song linh, Sakon và Ukon có thể hợp nhất với các cơ quan của những người khác. Ukon thường dùng khả năng này để giữ nguyên tình trạng trong cơ thể của Sakon, nơi mà hắn có thể đem các bộ phận cơ thể hắn ra hỗ trợ Sakon việc khóa đòn đối phương hay tấn công. Ukon có thể tách ra khỏi cơ thể Sakon để cả hai có thể tấn công riêng mặc dù hắn chưa quen với việc di chuyển một mình ,do đó hắn dễ xuống sức. Cả hai có thể hồi phục lại nhanh chóng khi hợp nhất lại với nhau.
Giống như các thành viên còn lại của Tứ quái Âm thanh, Sakon và Ukon được đặt một loại ấn chú. Khi đạt đến cấp độ 2, ấn chú của chúng hoạt động, chúng tương tự như những con quỷ với màu da đỏ, tóc dài hơn và mỗi người có một cái sừng ở mỗi phía đối diện. Ngoài ra, như đã nói về Ukon, khi đạt đến cấp độ 2, chúng có thể tách ra khỏi cơ thể chúng trên một cấp độ phân tử và nhập vào cơ thể của người khác. Tại thời điểm này, chúng có thể thay đổi các tế bào và protein của đối phương để có thể giết chết họ và sau đó rời khỏi cơ thể đối phương. Tuy nhiên, bí thuật này có điều bất lợi là chúng cũng sẽ bị thiệt hại giống như thân chủ chúng xâm nhập, như tình huống Kiba tự đâm mình bằng Kunai để đuổi Ukon ra khỏi cơ thể mình.
Trong khi tách ra chúng có thể dùng thuật triệu hồi La Thành Môn ở khoảng cách xa nhau. Theo chúng đây là sự phòng thủ cuối cùng chúng đã được Orochimaru cải tiến.


Tayuya
Xuất hiện lần đầu:
- Manga: Chap 115
- Anime: Naruto Episode 68
Xuất hiện cả trong manga lẫn anime
Sinh nhật: 15/2
Tuổi: 14 (đã chết)
Chiều cao: 1m48
Cân nặng: 38,2kg
Giới tính: Nữ
Nhóm máu: A
Làng: Otogakure [Âm Thanh]
Đội: Tứ quái Âm thanh
Tayuya là ninja nữ duy nhất trong nhóm Tứ quái Âm thanh của Orochimaru

Tính cách

Tayuya ăn nói thô lỗ với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là Jirobo. Cô gọi hắn là “Phì Lũ” mỗi khi hắn lên tiếng phê phán cô. Cô không nghĩ Shikamaru là một lãnh đạo tài giỏi. Cô nghĩ Shikamaru rất yếu kém vì cậu đã bỏ chạy khi bị Doki của cô tấn công. Trong Tứ quái Âm thanh, Tayuya là thành viên duy nhất có được ý thức đạo đức. Cô mắng Shikamaru bởi sự hy sinh của cậu để tìm lại 1 người đồng đội.


Phần I

Sự xâm chiến làng Lá

Tayuya xuất hiện lần đầu tiên cùng các thành viên còn lại trong Tứ quái Âm thanh, dựng nên kết giới để ngăn kẻ khác quấy rầy trận chiến của Orochimaru và Hokage Đệ tam. Sau đó cô đi theo hộ tống Orochimaru khi hắn bỏ trốn.

Tìm kiếm và mang Sasuke trở về

Tứ quái Âm thanh hộ tống Sasuke khi cậu quyết định gia nhập phe của Orochimaru. Sau khi nhóm Shikamaru đuổi kịp Tứ quái Âm thanh, họ khống chế để giành lấy cái thùng chứa Sasuke trong đó từ tay cô. Trong lúc cố gắng để lấy lại nó, cô đã gặp Kimimaro – kẻ đã đe dọa giết cô nếu cô không dám đối đầu với các ninja làng Lá. Cô đã tìm thấy Shikamaru nhưng liên tục bị áp đảo bởi cái đầu IQ trên 200 của cậu. Khi cô bắt đầu dùng sức mạnh hung ác, cô hầu như đã có thể giết chết Shikamaru nhưng Temari đến và giết cô trước khi cậu kịp làm điều đó.

Khả năng

Tayuya là thành viên duy nhất trong Tứ quái Âm thanh sử dụng âm thanh như một vũ khí. Vũ khí chính của cô là một cây sáo và với nó, cô có thể điều khiển ba con quỷ triệu hồi của cô. Tayuya rất thông minh. Cô có thể nghĩ ra những chiến lược rất tốt mặc dù không hoàn thiện trong trận đấu với Shikamaru. Theo Shikamaru, cô sẽ là một quân cờ tốt trong Shogi. Cô cũng có thể sử dụng ảo thuật mà cô gọi là Tiếng sáo quỷ thần: Ảo ảnh xích âm thanh. Khả năng sử dụng thuật âm thanh tầm xa với cây sáo của cô làm cô dễ dàng bị tấn công bởi đòn tấn công tầm gần, cũng như cây sáo chỉ là vũ khí duy nhất của cô.
Khi đạt đến cấp độ 2 của ấn chú, tóc cô dài hơn, da cô chuyển sang màu nâu sậm và trên đầu cô mọc ra vài cái sừng. Cô cũng đạt được sức mạnh rất lớn mà có thể vượt qua cả loại thuật bắt bóng của Shikamaru. Cô được đánh giá là thành viên mạnh thứ hai trong Tứ quái Âm thanh, chỉ đứng sau Sakon.


Tayuya trong giai đoạn cấp độ 2 của ấn chú


Kidoumaru
Xuất hiện lần đầu:
- Manga: Chap 115
- Anime: Naruto Episode 68
Xuất hiện cả trong manga lẫn anime
Sinh nhật: 16/12
Tuổi: 14 (đã chết)
Chiều cao: 1m59
Cân nặng: 56,2kg
Giới tính: Nam
Nhóm máu: A
Làng: Otogakure [Âm thanh]
Đội: Tứ quái Âm thanh
Đội trước đó: Ngũ quái Âm thanh

Kidomaru là một thành viên của Tứ quái Âm thanh và được Orochimaru đánh giá là kẻ tinh ranh nhất.

Kidomaru coi mỗi trận đấu như một cuộc chơi và thường bỡn cợt đối thủ quá mức, bởi hắn thích thú với niềm vui được nhìn đối thủ của mình vùng vẫy. Cách nói của hắn cũng phản ánh điều đó; khi đấu với Neji Hyuga, hắm ám chỉ Neji như một nhân vật nhỏ bé và phân tích vị thế của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ đặc trưng trong các trò chơi ("cấp độ" và "mức khó"). Hắn vô cùng ngạo mạn với đối thủ của mình,đôi lúc hắn chửi rủa khi lâm vào tình thế khó khăn.

Phần 1

Sự xâm chiếm làng Lá:


Kidomaru xuất hiện lần đầu tiên cùng các thành viên còn lại của Tứ quái Âm thanh, dựng nên kết giới để ngăn cản kẻ khác quấy rầy trận chiến của Orochimaru và Hokage Đệ tam. Sau đó Kidoumaru đi theo hộ tống Orochimaru khi hắn bỏ trốn.

Tìm kiếm và mang Sasuke về:

Tứ quái Âm thanh hộ tống Sasuke khi cậu quyết định gia nhập phe cánh của Orochimaru. Sau khi nhóm của Shikamaru đuổi kịp Tứ quái Âm thanh, Kidomaru đã để những người còn lại trong đội của mình đi trước trong khi hắn đuổi theo và đùa bỡn với những kẻ săn đuổi mình. Neji giái thoát cho mọi người từ bằng Nhu Chưởng và giao chiến với Kidomaru trong trận đấu. Hắn đánh nhau với Neji bằng kĩ thuật nhện, vào lúc đó Neji sử dụng Bát quái lục thập tứ chưởng, rất khó đối phó.Cậu khám phá ra chiêu thức Nhện nhả tơ vàng xuất phát từ các tuyến mồ hôi, có thể bảo vệ hắn từ sự tấn công đầy uy lực để ngăn cản Neji bằng cách phong tỏa các huyệt Chakra. Hắn cũng sử dụng yếu tố của tơ nhện để tạo ra một mũi tên và phát hiện ra điểm mù của Bạch nhãn. Mặc dù hắn có thể đánh trúng Neji,Neji sử dụng mũi tên để phong tỏa tất cả huyệt Chakra của Kidomaru bằng cách chuyển dịch Chakra qua mạng lưới,cuối cùng giết chết hắn.

Khả năng

Như những thành viên còn lại của Tứ quái Âm thanh,Kidomaru có kĩ năng về kết giới và phong ấn, khi ấn chú của hắn chuyển sang cấp độ 2, da hắn trở nên đen hơn, những chiếc sừng mọc lên trên trán, vai và khuỷu tay, tóc mọc trắng và dài. Kidomaru là một công cụ phân tích chiến lược tuyệt vời, có năng lực phán đoán điểm yếu của đối phương nhanh chóng và hiệu quả, hơn nữa hắn thích chơi đùa với đối thủ mình trước khi giết chết họ. Hắn thích chiến đấu ở cự li xa, cho hắn lợi thế đáng kể, giúp hắn tránh né được những đòn cận chiến, thứ hắn tệ nhất trong chiến đấu.


Kidoumaru trong giai đoạn cấp độ 2 của ấn chú

Dịch nhầy vàng

Kidomaru sở hữu 4 cánh tay phụ, tổng cộng 8 chi, con mắt thứ ba giúp hắn nhắm trúng đích, và có năng lực tạo ra lưới thông qua một loại dịch lỏng đặc biệt có khả năng truyền chakra cho nước bọt hoặc mồ hôi. Hắn có thể làm như thế thông qua lưới chakra, mà chỉ có Neji với Nhu chưởng của cậu có thể cắt đứt, hoặc tạo ra một dịch vàng đặc hơn làm rắn lại khối Chakra. Thứ nguyên liệu làm rắn này làm thành áo giáp cơ thể, có thể phòng ngự một cách trọn vẹn cho hắn từ những đòn tấn công thô bạo, va chạm, kunai cũng như những vũ khí khác ném về hắn, hoặc cung và những mũi tên chí tử của hắn làm tinh tế hơn những đòn tấn công tiềm lực cho mỗi khi sử dụng
Để giữ hình thể nhện, hắn triệu hồi Kyodaigumo, một con nhện khổng lồ có thể sử dụng thuật Mưa Nhện.


Kidoumaru sử dụng áo giáp cơ thể làm từ dịch nhầy vàng


Kyodaigumo - con nhện khổng lồ do Kidoumaru triệu hồi


......(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)........
«´¨`•..¤ Sakura_Haruno_Team7:¤..•´¨`»
.......(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸).......Về Đầu Trang Go down
Sakura_ Haruno
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 848
Ngày tham gia : 03/07/2011
Sinh nhật : 07/06/1998
Status : Sức mạnh của lòng tin vào bản thân . Đó mới là sức mạnh thay đổi số phận

Bài gửiTiêu đề: Re: Tứ quái làng Âm thanh   9/7/2011, 20:13

Tứ quái này mạnh thik , nhưng làng Lá mình còn mạnh hơn nhìu giết sạch bọn chúng . Làng lá No.1


......(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)........
«´¨`•..¤ Sakura_Haruno_Team7:¤..•´¨`»
.......(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸).......Về Đầu Trang Go down
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Tứ quái làng Âm thanh   10/7/2011, 13:42

Ai muốn sem video làng lá vs tứ quái làng âm thanh nào.Mình thi song đại học rồi.H thì freetime có thừa!!!Về Đầu Trang Go down
nhoqhuong
Mizukage
Mizukage
avatar

Gender : Nam Bài viết : 118
Ngày tham gia : 07/07/2011
Sinh nhật : 12/01/1998
Status : Đa tình tự tử đu dây điện, điện giật tê tê chết từng giờ

Bài gửiTiêu đề: Re: Tứ quái làng Âm thanh   10/7/2011, 21:32

Ủa nhớ bạn nói là tứ quái mà nhìn qua nhìn lại thấy có tam quái à bạn ơi nhưng cũng thanks nhờ vậy mà thấy ghét nó hơn Cool


Ai vậy nè
người mới chứ ai
Về Đầu Trang Go down
Luv_Guitar
Admin
Admin
avatar

Gender : Nam Bài viết : 637
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/02/1993

Bài gửiTiêu đề: Re: Tứ quái làng Âm thanh   11/7/2011, 10:09

nhìn những hình này cũng ghê thật. Toàn là những ấn chú thật kinh người
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tứ quái làng Âm thanh   

Về Đầu Trang Go down
 
Tứ quái làng Âm thanh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» BÀ HUYỆN THANH QUAN - Hoài Việt Hoài
» THUẬN NGHỊCH ĐỘC & vỸ TAM THANH
» Thanh Lý Len Mỹ
» Chè thanh long, khoai tía
» Thanh lý len chỉ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Viet Nam :: LÀNG NINJA :: TRƯỜNG HỌC NINJA-
Chuyển đến