Naruto Fan Viet Nam
Chào mừng bạn đến với diễn đàn Naruto tại Việt Nam.
Hãy đăng nhập để đọc bài viết cũng như sử dụng các chức năng của diễn đàn. 
Trang ChínhTrang Chính  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜP๖ۣۜP๖ۣۜY ๖ۣۜN๖ۣۜE๖ۣۜW ๖ۣۜY๖ۣۜE๖ۣۜA๖ۣۜR 2015


Share | 
 

 Đội Kakashi

Go down 
Tác giảThông điệp
Sakura_ Haruno
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 848
Ngày tham gia : 03/07/2011
Sinh nhật : 07/06/1998
Status : Sức mạnh của lòng tin vào bản thân . Đó mới là sức mạnh thay đổi số phận

Bài gửiTiêu đề: Đội Kakashi   12/8/2011, 13:32

=====================

Tên gọi
- Đội Kakashi(カカシ班, Kakashi-han)
- Đội 7 (# (7 # 第七班, Dai-nana-han)
- Đội Yamato (ヤマト班, Yamato-han)
Xuất hiện
Xuất hiện lần đầu (Manga): Chương 3
Xuất hiện lần đầu (Anime): Sasuke and Sakura: Friends or Foes?
Đã xuất hiện trong: Manga, Anime, Game và Movie
Thông tin
Thủ lĩnh:
- Kakashi Hatake.
- Yamato (tạm thời)
Thành viên:
- Sakura Haruno
- Sai
- Sora
- Sasuke Uchiha
- Naruto Uzumaki
Làng: Làng Lá

Đội Kakashi, còn được biết đến dưới cái tên đội 7, là một đội hoạt động dưới sự dẫn dắt của Kakashi Hatake, được thành lập khi các thành viên đạt đẳng cấp Genin. Thành viên của đội được chọn lọc để cân bằng khả năng của đội: Naruto, học sinh tệ nhất trong lớp, sẽ được hưởng lợi từ trí thông minh của Sakura và sự thành thạo trong các kĩ năng ninja của Sasuke. Sakura sẽ được lợi từ khả năng thiên về chiến đấu đồng đội của cô, trong khi Sasuke được lợi về chuyện được hoạt động chung với đồng đội.

Sau khi Sasuke rời khỏi làng Lá trong đọan cuối phần 1, đội 7 đã bị giải tán trong thời gian 2 năm rưỡi. Các thành viên còn lại chuyển tên nhóm thành Đội Kakashi trong đọan đầu của phần 2 và đang trong nhiệm vụ giải cứu Gaara. Sau khi nhiệm vụ giải cứu Gaara hòan thành, Sai được kết nạp vào đội để thay thế cho Sasuke theo như yêu cầu của Danzo Shimura, và Yamato đã dẫn dắt đội trong 1 thời gian ngắn lúc Kakashi đang nằm trong bệnh viện. Mặc dù Yamato chỉ có ý định vào đội trong 1 thời gian ngắn, mọi nhiệm vụ diễn ra sau đó của đội Kakashi đều được thực hiện dưới sự chỉ dẫn của Yamato. Theo Sakura, đội 7 có mối quan hệ đồng đội tốt nhất với đội 10. Đội Kakashi (hiện giờ đang được dẫn dắt bởi Yamato), còn được biết đến dưới cái tên "đội Yamato", sau này là 1 phần nhỏ trong Đội Tám Người do Kakashi - lúc này đã hồi phục - lãnh đạo.

Trong suốt phần 2, những thành viên còn lại của đội 7 đã cố hết sức để đưa Sasuke trở về làng Lá và phục hồi lại sự vui vẻ của đội. Tuy nhiên, Sasuke đã không chọn con đường trở về, và sau khi đã biết được sự thật rằng sự tan vỡ của gia tộc Uchiha là hậu quả từ việc làm của Danzo, cậu ta đã trở thành nhân vật phản diện đối với làng, và thực hiện 1 số tội ác đẳng cấp cao. Những tội ác này đã làm tòan bộ thế giới shinobi xếp cậu vào lọai tội phạm quốc tế. Shikamaru đã lần lượt thuyết phục Naruto và Sakura hành động để ngăn chặn tội ác của Sasuke bằng bất cứ giá nào để tránh 1 cuộc chiến đang có khả năng diễn ra mà Sasuke có thể sẽ gặp phải trong quá trình trả thù của cậu. Thực vậy, Naruto đã nhận ra rằng, hi vọng mang Sasuke trở về đã bị tan vỡ hòan tòan, vì làng Lá đã không còn ai chấp nhận cậu, và Sakura quyết định chính cô sẽ giết Sasuke. Tuy nhiên, Kakashi đã quản lí tình hình để cứu Sakura khỏi tên sát nhân Sasuke, và Kakashi đang đối mặt một chọi một với tên tội phạm, anh ta đang cố gắng hết sức để ngăn cản cuộc báo thù của Sasuke. Các thành viên ban đầu của đội đã tái ngộ sau khi Naruto cứu Sakura thóat khỏi lưỡi dao của Sasuke. Sasuke đã tỏ rõ thái độ không thể cứu vãn bằng cách nói rằng sự giết người và sự báo thù của cậu đang ở đỉnh cao, và cậu không bao giờ dừng lại cho đến khi cậu chết hoặc cậu đập tan hòan tòan được làng Lá. Naruto kết luận rằng cậu và Sasuke đã ở trong định mệnh chết cùng nhau, nhưng cậu sẽ chết cùng với Sasuke như một người bạn, trong khi Kakashi và Sakura đã lắc đầu chịu thua trước thái độ của Sasuke.

Các nhiệm vụ

Tìm thú cưng bị mất
Cấp độ: D
Tình trạng: Thành công
Đội 7 được ra lệnh tìm Tora, một con mèo bị thất lạc có chủ là vợ của daimyo Hỏa Quốc, bà Shijimi.

Hộ tống người xây cầu
Cấp độ: C (chính xác là B hoặc A)
Tình trạng: Thành công
Vì cứu những con vật bị thất lạc quá nhàm chán đối với Naruto, cậu đòi hỏi một nhiệm vụ mang tính thử thách cao hơn. Vì sự việc này, đội 7 được ra lệnh hộ tống bậc thầy xây cầu Tazuna tới Sóng Quốc. Trên đường đi, họ phát hiện ra rằng Tazuna đang bị các sát thủ theo đuôi, và ông ta cần sự bảo vệ cho đến khi hòan thành xây dựng 1 chiếc cầu. Vì Tazuna không có đủ tiền để thuê ninja cho 1 nhiệm vụ cấp B, ông ta phải nói dối về cấp độ của nhiệm vụ mà ông ta đã thuê đội 7 thực hiện. Đội 7 bị kẹt với nhiệm vụ này, tuy nhiên, sau khi Gato bị giết, đội 7 có thể trở về nhà.

Tìm Genmai
Cấp độ: D (đã chuyển thành B)
Tình trạng: Thành công
Trong tập anime OVA đặc biệt, đội 7 phải tìm 1 người đàn ông từ làng Inaho: Genmai. Người đàn ông này đã bị bắt cóc bởi một nhóm missing-nin và thủ lĩnh nhóm này: Kajika. Kakashi bị dính bẫy chung với Genmai sau khi tìm thấy anh ta. Trong khi đó, Kajika và nhóm của hắn đã bắt cóc Sakura sau một cuộc đụng độ nhỏ với Naruto và Sasuke. Naruto và Sasuke đã đánh bại Kajika. Sau đó, đội 7 đã đưa Genmai trở về với con anh ấy.

Một số nhiệm vụ tạp nham cấp D
Cấp độ: D
Sau khi đội 7 trở về từ Sóng Quốc, họ được giao cho cả đống nhiệm vụ. Trong đó có mặc đồ tang, nhặt rác, và dắt chó đi dạo. Kakashi cho rằng họat động nhóm của đội 7 đã giảm đáng kể sau các nhiệm vụ này.

Ngăn cản Gaara/Tìm Sasuke
Cấp độ: A
Tình trạng: Thành công
Trong cuộc xâm lược làng Lá ở phần 1, Kakashi ra lệnh cho Naruto, Sakura, Shikamaru và Pakkun tìm Sasuke và Gaara. Đây là nhiệm vụ cấp A đầu tiên của đội 7 từ khi họ hòan thành nhiệm vụ ở Sóng Quốc


Bảo vệ vận động viên chạy
Cấp độ: B (có thể là A theo tình trạng của Tsunade)
Trạng thái: Thành công
Trong anime, đội 7 được thuê để bảo vệ Idate Morino trong cuộc đua của anh ta.


Gỉai cứu Kazekage
Cấp độ: A (cấp S trong anime)
Trạng thái: Thành công
Trong đọan đầu của phần 2, đội Kakashi được gửi đến để giúp làng Cát giải cứu Gaara thóat khỏi Akatsuki. Sasori, một trong những thành viên của Akatsuki, đã bị giết trong nhiệm vụ, và Gaara đã được cứu.


Thâm nhập vào nơi ẩn náu của Orochimaru
Cấp độ: A
Trạng thái: Thất bại
Sử dụng các thông tin lấy được từ Sasori, đội Kakashi mới (được dẫn dắt bởi Yamato) đến làng Cỏ để giao tiếp với điệp viên của Sasori. Mặc dù các thành viên đã hi vọng đây là cơ hội để mang Sasuke trở về, Sasuke đã chạy thóat.


Bảo vệ mộ của Thập nhị ninja hộ vệ
Cấp độ: B
Trạng thái: Thất bại
Trong anime, đội Kakashi và thành viên tạm thời Sora đã được ra lệnh tìm và ngăn cản những tên cướp mộ của cựu Thập nhị ninja hộ vệ. Họ đã không thể ngăn cản những tên cướp mộ hoặc giành lại những thi thể đã bị cướp kịp thời.


Hỗ trợ đội 10
Cấp độ: Không biết, có thể là A hoặc S
Trạng thái: Thành công
Sau khi Naruto đã luyện xong thuật Fuuton: Rasenshuriken , đội Kakashi được gửi đến để giúp đội 10 chiến đấu với 2 thành viên của Akatsuki là Hidan và Kakuzu. Sự kết hợp của họ đã giết chết cả 2 tên này.


Truy tìm Itachi và Sasuke
Cấp độ: Không biết, có thể là A hoặc S
Trạng thái: Thất bại
Là 1 thành phần trong Đội Tám Người, đội Kakashi bắt đầu 1 nhiệm vụ có mục đích là bắt 1 missing-nin: Itachi Uchiha. Nhiệm vụ này đòi hỏi đội phải chia ra và tìm kiếm các dấu hiệu về Itachi. Tuy nhiên, lúc nhìn thấy vụ nổ bom tự tử của Deidara, Đội Tám Người đã hợp lại, với các dấu hiệu mùi mà Kiba đã tìm được từ Sasuke. Với Sasuke ở gần, ngay lập tức, mục tiêu của Đội Tám Người đã chuyển từ tìm Itachi sang tìm Sasuke. Trong khi bị ngăn cản bởi thành viên Akatsuki: Tobi, cả đội biết được rằng Itachi đã chết trong 1 trận đấu với Sasuke. Họ cố gắng tìm Sasuke trước Tobi, nhưng thất bại và không thể tìm được dấu vết của Sasuke.


Bảo vệ bí thuật của gia tộc Tsuchigumo
Cấp độ: Không biết, có thể là A hoặc S
Trạng thái: Thành công
Trong anime, đội Kakashi được giao cho 1 nhiệm vụ là giúp một gia tộc gần tuyệt chủng mang tên Tsuchigumo bảo vệ bí thuật nguy hiểm của họ khỏi bọn trộm cướp theo hợp đồng hòa bình giữa gia tộc và Hokage đệ tam.


Ngòai lề
- Tất cả các thành viên đầu tiên của đội đều giết ít nhất 1 thành viên của Akatsuki. Naruto đánh bại Pain và góp công đánh bại Kakuzu, Sasuke đánh bại Orochimaru và Deidara, Sakura đánh bại Sasori với sự giúp đỡ của Chiyo, và Kakashi tiêu diệt Kakuzu.


- Vì sự ra đi của Sasuke, cả 4 thành viên đầu tiên của đội đều không cùng ở chung 1 trang trong 308 chương (nghĩa là từ chương 176 đến chương 484)


- Tất cả các thành viên đầu tiên (trừ Kakashi), đều được huấn luyện bởi 1 trong các Sannin: Naruto được huấn luyện bởi Jiraiya, Sakura được huấn luyện bởi Tsunade, Sasuke được huấn luyện bởi Orochimaru. Tuy nhiên, Kakashi được huấn luyện bởi Minato Namikaze. Anh là học trò của Jiraiya và là bố của Naruto.


- Trong tất cả các mối quan hệ thầy-trò giữa 4 thành viên đầu tiên trong đội 7 và thầy của họ, thì chỉ có Sasuke và Orochimaru có mối quan hệ không tốt. Sasuke không hề tôn trọng thầy của mình, và có ý định phản bội khi Orochimaru đang bị phong ấn làm cho yếu đi.


- Ba trong bốn các thành viên đầu tiên của đội - Naruto, Sasuke và Kakashi - điều chịu đựng nỗi đau mất đi gia đình ở tuổi trẻ, và xem tình bạn và gia đình rất quan trọng (hoặc trong trường hợp của Sasuke, cậu có ước muốn khổng lồ là trả thù cho gia tộc). Sakura là người duy nhất không bị mất mát gì. Sai cũng mất anh trai của cậu, Shin, đã rơi vào trạng thái vô cảm cho đến khi cậu vào đội 7. Yamato hầu như không được ghi chép gì về chuyện mất mát tình cảm gia đình và bạn bè.


- Trong tất cả các đội ở cùng thế hệ, đội 7 được đánh giá là đội mạnh nhất dựa trên khả năng của họ.

Nguồn : http://naruto.wikia.com/wiki/Team_Kakashi


......(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)........
«´¨`•..¤ Sakura_Haruno_Team7:¤..•´¨`»
.......(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸).......Về Đầu Trang Go down
Yuu
Moderator
Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 1242
Ngày tham gia : 31/07/2011
Sinh nhật : 21/05/1920
Status : NFVN FOREVER!!

Bài gửiTiêu đề: Re: Đội Kakashi   12/8/2011, 14:44

Sakura thích nhất team 7 nhỉ.Thank 1 cái!


[center]NFVN- NO ONE CAN REPLACE YOU ...
Spoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
http://facebook.com/chrome.lee
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Đội Kakashi   12/8/2011, 14:44

Cái này trong 4rum có chưa nhỉ??Về Đầu Trang Go down
Sakura_ Haruno
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Gender : Nữ Bài viết : 848
Ngày tham gia : 03/07/2011
Sinh nhật : 07/06/1998
Status : Sức mạnh của lòng tin vào bản thân . Đó mới là sức mạnh thay đổi số phận

Bài gửiTiêu đề: Re: Đội Kakashi   14/8/2011, 13:07

Đảng bảo chưa , nếu có thì cũng k0 đầy đủ như zậy đâu


......(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)........
«´¨`•..¤ Sakura_Haruno_Team7:¤..•´¨`»
.......(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸).......Về Đầu Trang Go down
Romantjc
Administrator
Administrator
avatar

Gender : Nam Bài viết : 1320
Ngày tham gia : 02/07/2011
Sinh nhật : 27/03/1993
Status : Đọc NARUTO,Tiểu thuyết và chơi game

Bài gửiTiêu đề: Re: Đội Kakashi   14/8/2011, 16:19

Nhưng nghe tên top quen quen.hics.Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Đội Kakashi   

Về Đầu Trang Go down
 
Đội Kakashi
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [fic sưu tâm] câu chuyện tình dưới mưa

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Fan Viet Nam :: LÀNG NINJA :: TRƯỜNG HỌC NINJA-
Chuyển đến